เรื่องxxx: ชอบโชว์ก็จัดไปมีดีก็ต้องอวดให้โลกรู้

ส่งคลิปหลุดนักศึกษาให้เพื่อนดู เพื่อนมันบอกสุดยอดหน้าตาก็น่ารัก ผมได้แต่ยิ้มมันบอกได้แค่ว่าน่ารักสุดยอดแต่สำหรับผมบอกได้เลยว่าลีลาก็สุดยอด คลิปหลุดนี่ผมก็ถ่ายเองคุยกับเธอเธอก็น่ารักบอกได้ไม่มีปัญหา เธอบอกแค่นี้ไม่มีปัญหาเห็นหน้าเธอไม่ชัดด้วย คลิปหลุดแค่นี้เธอสบายอยู่แล้วเพราะก่อนหน้านี้ผมก็เห็นคลิปหลุดเธอมาก่อนที่จะมาได้กับเธอ มันก็เลยไม่ใช่เรื่องใหญ่ แต่กว่าจะได้กับเธอก็ต้องเอาใจสู้ใจสักนิด เพราะเธอก็พึ่งจะเลิกกับแฟนมาได้ไม่นาน เธอโดนทิ้งมา เธอเลยมาทำคลิปหลุดประชด ของดีแบบนี้ทิ้งไปได้อย่างไร หรือว่าเจอเด็ดกว่านี้มันคงสุดยอดโดยแท้
วันที่ได้กับเธอก็เพราะความเมา เธอกำลังคิดถึงแฟนเก่าอยู่บ้าง ก็ยกหมด ยกหมด ผมก็ได้จังหวะปลอบใจเธอ ได้กอดได้หอมแก้มเธอปล่อยตัวให้ผมเต็มที่ แล้วคืนนั้นเราก็ได้กัน ความเมาของเธอกับความเงี่ยนของผมมันเข้าได้กันอย่างดี ผมจัดกับเธอไป 2 ดอกซ้อน ไม่ได้พักเลย เธอก็พอใจมากยิ้มและดูมีความสุขกับผมที่สุด แล้วหลังจากนั้นเราก็เริ่มได้คบกับมากขึ้น มันคงเป็นช่วงเวลาที่พอเหมาะที่เราได้เจอกัน ผมก็โสดเธอก็โสด เราจัดกันทุกวัน บางวันก็ 2 บ้างหรือถ้าเงี่ยนหนักหน่อย ก็ 3 ไปเลย แล้วก็เริ่มคิดในคลิปหลุดที่เธอทำมันก็น่าสนใจดีผมก็อยากจะอวกกับเพื่อนเลยชวนเธอ ถ่ายคลิป เธอก็โอเค เธอบอกว่าก็สนุกดีแต่ต้องให้เธอดูก่อน ตั้งกล้องถ่ายกันเองบ้างเธอก็ไม่โอเคเพราะหน้าเธอชัดไป แล้วคราวนี้เธอก็ดัดผม เปลี่ยนทรงผมสักหน่อย ได้เลยเพราะเธอบอกไม่เคยทำผมแบบนี้เห็นหน้าเธอนิดเดียวด้วย ก็ปล่อยเป็นคลิปหลุดได้เลย แล้วก็ส่งให้เพื่อนดูก่อน ไม่นานก็เริ่มออกวงกว้าง เธอก็ดูจะชอบใจไม่น้อย หน้าตาเธอก็น่ารักขึ้นทุกวัน ก็คนมีความรักก็ดีแบบนี้
ทุกวันนี้ก็ยังไม่ได้อยู่ด้วยกันแต่ก็ไปหาจัดกันทุกวัน ขนาดว่าบางวันเงี่ยนในที่ทำงานก็แอบไปจัดกันก็มีทุกมุมมันไม่ใช่เรื่องแปลกก็เราเป็นแฟนกันแล้ว ตอนนี้ก็กะว่าจะไปหาโรงแรมสวย ๆแล้วก็ทำคลิปหลุดออกมาอีกสักหน่อย ก็คนมันชอบ เวลามีคนพูดถึงเธอว่าลีลาเด็ดร้องครางดีก็สนุกไปอีกแบบ มีแฟนชอบโชว์ก็ตามใจหน่อยแต่ก็ต้องผ่านการตรวจสอบจากเราทั้งคู่ก่อนนะ