ตอนแรกบอกหมดแรง แต่สุดท้ายกลับมาเอาอีกรอบ

กำลังหาทางแก้ปัญหาอยู่เมียชอบบ่นว่าผมเอาเปรียบ เย็ดกันทีไรให้เธอขึ้นขย่มทุกครั้ง ก็หนังxเขาก็ทำกันแบบนี้จะเรียกว่าเอาเปรียบได้อย่างไรที่รักก็ท่ามันเสียวแล้วก็สบายดีด้วย ที่รักก็จะได้หาจุดเสียวเสร็จก่อนสักรอบไงเดี๋ยวก็จะจัดการให้ ความจริงวันนี้เธอเหนื่อยอ่อนจากที่ทำงาน เธออยากนอนสบายๆ ให้ผมเป็นคนจัดท่าเย็ดให้ แต่ผมอยากให้เธอขึ้นขย่มก่อนจะได้เสียวนานๆอีกนิดเมียขึ้นขย่มไม่เสร็จสักครั้ง เธอโยกไม่แรงซอยไม่เร็วมันก็จะได้นานหน่อยเป็นผลดีกับเธอต่างหากไม่รู้บ้างเลยหรือ
หีเธอกำลังดีมีน้ำออกมาเสียวคงจะเสร็จไปแล้วแน่นอนเธอเริ่มหมดแรงบอกไม่ไหวแล้วขาสั่นแล้ว อะไรกันแค่ขย่มไม่นานเท่าไหร่ก็เสร็จหมดแรงแล้วหรือ อ้อนมาจูบมาดูดนมผมเล่นแบบนี้คงจะหมดแรงแล้วจริงๆกำลังสบายตัวเลย ก็จับเธอมายกล้อต่อทันที ตอนแรกบอกหมดแรงแต่ตอนนี้หีตอดอย่างดี เจอท่านี้เข้าไปเกี่ยวไว้แน่นไม่ให้หลุดกันเลย ก็ซอยต่อไปอีกนิดซอยให้เร็วที่สุดแล้วก็ได้สุขสวรรค์ไปด้วยกัน
เสร็จไปเรียบร้อยน้ำแตกก็เตรียมตัวนอน แต่ก่อนนอนขอดูหนังxต่ออีกนิดมันกำลังเสียวชอบหนังxที่สุดก็ตอนที่น้ำแตกใส่ปากใส่หน้าผมก็ชอบทำบางครั้งทันบ้างไม่ทันบ้างก็แล้วแต่กันไป เธอก็มานอนกอดแล้วก็ดูหนังxไปด้วยกันเธอบอกต่อไหมผมหันไปมองเธอบอกเสียวกำลังดีเลยวันนี้อยากได้อีกสักรอบไหวหรือเปล่าผมไม่ไหวแล้วหมดแรงแล้ว แต่เธอลุกไปเข้าห้องน้ำกลับมาแล้วก็มาจับควยเล่นต่อมองควยจูบควยไปมาแล้วก็พูดกับควยว่าต้องอดทนนะแข็งเข้าไว้เดี๋ยวจะมีรางวัลให้ เมื่อกี้บอกไม่ไหวแต่ตอนนี้ทำไมมาแปลก เธอดูดควยสักนิดมันก็เริ่มตื่นตัวขนาดว่าไม่แข็งมากเธอก็สู้เต็มที่ ชักว่าวดูดควยไม่หยุดให้มันแข็งที่สุดต่อไป เธอให้ผมดูหนังxไปเรื่อยๆ ให้ควยแข็งค้างเอาไว้แล้วเธอก็ขึ้นขย่มเบาๆ แล้วก็เข้าแบบเดิมขย่มได้ไม่นานนักก็บอกหมดแรงประมาณว่าเสร็จแล้วทิ้งผมอีกแล้ว แต่ผมกำลังขึ้นหีมันตอดควยแบบนี้มันก็เสียวอีก ต้องเหนื่อยอีกแล้วจับเล่นท่าหมาเลยคราวนี้ดูหนังxซอยไปด้วย เสียวอีกรอบให้รู้ไป รอบนี้เธอครางเสียงดังขึ้นเรื่อยๆ เหงื่อเริ่มแตกซอยจนขาสั่นแล้วน้ำก็ยังไม่มา จับเล่นท่ายกล้ออีกครั้งแล้วก็ซอยให้เร็วสุดชีวิตกว่าน้ำจะแตกเธอนอนยิ้มหัวเราะชอบใจมาก บอกสุดยอดของสุดยอดพรุ่งเอาแบบนี้อีกนะ พรุ่งนี้ผมจะแยกห้องนอนไม่ไหวแล้วหมดแรง