เมียที่ดีต้องอ่อนนอกแล้วโยกแข็งๆ

เย็นอีกแล้วถึงเวลายกแก้วของใครหลายๆ คนแต่สำหรับผมช่วงนี้ไม่ได้มีเวลายกแก้วกับเพื่อนๆเลยต้องรีบไปหา ไปดูแลเด็กใหม่ที่น่ารัก เธอเป็นคนที่น่ารักสำหรับผมมากๆ ตั้งแต่รู้จักเธอมาเธอทำตัวดูน่าถะนุถนอมอย่างมาก แต่เวลาที่เธอต้องอยู่คนเดียวก็แข็งแกร่งได้สบาย แบบนี้แหละที่ผมต้องการมานาน กลับบ้านก็มีอะไรรออยู่ไม่หนังโป้ก็กับข้าวต้องเดาเอา
กลับมาถึงบ้านเธอบอกให้กินข้าวแต่หัววันจะได้ไม่อ้วน แถมบอกว่าอย่ากินเยอะเดี๋ยวอ้วนย้ำที่สุด แล้วพอมานั่งกินข้าวด้วยกันเธอก็ยิ้มพยายามนั่งโชว์จิ๋มเต็มที่ เธอใส่แต่กางเกงนอกไม่ใส่กางเกงใน วันนี้เธอบอกว่าอยู่ห้องทั้งวันเหงาดูอะไรก็เงี่ยน อุ้ยเหงา บอกแบบนี้ดูหนังโป้มาแน่นอน ของแบบนี้ถ้าไม่ได้ดูหนังโป้จะเงี่ยนได้อย่างไร เธอบอกว่าอิ่มแล้วกินไปแค่แมวดมแล้วก็บอกว่าลดความอ้วน ก็นั่งเป็นเพื่อนผมกินข้าวตลอด ขยับตัวให้เห็นหีตลอด ผมจึงตัดสินใจบอกไม่กินแล้วข้าวลดความอ้วนไปด้วยกัน แล้วก็บอกว่าไปอาบน้ำ 2 นาทีลุกขึ้นได้ก็ถอดเสื้อผ้าตรงนั้นแล้วก็เดินเอาควยไปปาดหน้าเธอ เธอก็ไล่งับเป็นปลาช่อน ทำหน้าเซ็กซี่ที่สุด
ออกมาจากห้องน้ำพร้อมสรรพบนที่นอนแอร์เย็นหนังโป้กำลังเย็ด เธอบอกเปิดมาก็เป็นแบบนี้เลยแล้วก็ยิ้มไม่อยากจะเชื่อต้องดูเมื่อกลางวันค้างไว้แน่ๆ แล้วก็พุ่งตรงเข้าไปเลียหีเธอ หีหอมๆ แบบนี้จัดหนักๆ เลยก็คงจะดี ของแบบนี้อย่าให้ต้องเสียของ เลียได้ไม่นานนักน้ำแตกกระจายมาเต็มใช้นิ้วนำทางไปก่อนแล้วก็คว้านด้วยควยซ้ำ เธอบอกเสียวของของจริงเลย เธอนะเสียวพร้อม ทั้งดูหนังโป้ทั้งช่วยตัวเองแต่ผมยังไม่พร้อมผมบอกให้เธอช่วยดูดให้นิด แล้วเธอก็ทำท่าว่าจะดูดแต่ไม่ดูดขึ้นคร่อมแล้วบอกว่าเดี๋ยวค่อยดูดนะขอก่อนเสียวแล้ว
หนังโป้ครางไม่หยุดเธอก็ควบไม่หยุดหน้าแดงชัดเจนเสียวอย่างมากของแบบนี้ถ้าไม่เงี่ยนจริงไม่ขึ้นแน่นอน แล้วเธอก็ทำได้เก่งมากๆ ควบจนผมน้ำแตกคารูเธอบอกสะใจที่สุดได้เอาแบบที่อยากจะเอา รอมาตั้งแต่กลางวัน ของแบบนี้ถ้าได้แล้วก็เหมือนได้ยกภูเขาออกจากอก น้ำแตกเรียบร้อยเธอคาไว้แบบนั้น บอกว่าคืนนี้ต่อไหม ยังเสียวอยู่เลยแล้วเธอปล่อยให้หีมันตอดไปช้าๆ จนควยอ่อนหลุดออกมา ผมจึงได้บอกว่าถ้าดูดให้แข็งก็ต่อสิครับ เธอมองหน้าดูดเลยแล้วกันขี้เล่นจริงๆ เมียผม