เย็ดให้เธอติดใจแล้วเธอจะขอต่ออีกครั้ง

“โอ้ยไม่ไหวแล้วพี่หนูไม่ไหว” เด็กที่จับมาร้องเต็มห้องบอกไม่ไหว ที่ไม่ไหวคือตอนนี้ผมกำลังลงลิ้นกับเธอเบรินจนเธอต้องขอให้ผมแทงเธอดีกว่า เลียหีเธอพร้อมกับที่ดูหนังxxไปด้วย เธอก็คงจะเสียวไม่น้อย ผมทั้งใช้นิ้ว ทั้งเลียมานานพอสมควรจนตอนี้หีเธอก็เปียกน้ำเต็มไปหมด แอ่นตัวหนีดึงผมให้เข้าไปเย็ดนานแล้วแต่ผมก็ยังไม่จัดสักที
จนตอนนี้ในหนังxxเริ่มเย็ดตาม ผมมีความคิดว่าอยากจะเย็ดไปพร้อมกับหนังxxให้ยาวนานที่สุด แบบประมาณว่าถ้าหนังxxทำได้ผมก็ต้องทำได้ ผมเลยจัดยาทนลองดูและมันได้ผลเย็ดได้นานและเสียวได้สุดยอดสมกับชื่อยากทนจริงๆ ตอนนี้เวลาที่มาจัดสาวสวยนอกบ้านต้องให้เธอติดใจแบบที่ครางแล้วครางอีกจนเธอจำผมตลอดไป ตอนนี้ผมก็เริ่มตามหนังxxแล้วต่างกับในหนังxxแค่เพียงในหนังมีชาย 2 แต่ตอนนี้ผมคนเดียวรับรองผมเอาอยู่แน่นอน เธอก็ดูจะอ่อนแรงแล้วไม่น้อย แค่เจอลิ้นกระชากวิญญาณของผมเข้าไปก็น้ำแตกไปแล้วและตอนนี้ก็เริ่มเสียบซอย ควยอันแข็งแกร่งของผมได้เข้าถ้ำแล้วและตอนนี้ก็เริ่มซอยแบบหยุดไม่อยู่กันด้วย จับเธอเล่นท่าแยกขาต่อจากที่ได้ลงลิ้นไป ตอนนี้เธอครางไม่เป็นภาษาแล้ว เธอบอกไม่ไหวใจจะขาดซอยช้าๆ ก่อน แน่นอนตามบทหนังxxต้องเริ่มช้าๆ แล้วผมก็เร่งขึ้นประมาณว่าหลอกให้เธอว่าผมจะเสร็จแล้ว แล้วก็เร็วขึ้นจนเธอครางไม่หยุดผมก็ครางตามไปด้วย แล้วก็ย้ำอีกนิด เธอก็ถอนหายใจ แต่ผมจับเธอเปลี่ยนท่าเป็นท่าหมา เธอถามว่ายังไม่เสร็จหรือสุดยอดเลยพี่ แล้วเธอก็ก้มหน้าติดที่นอนให้ผมซอยต่อ ตอนนี้หีเธอแดงกลวงเป็นรูเหมือนที่เราเห็นในหนังxxเวลาที่ซอยเสร็จ ผมค่อยๆแทงเธอต่อไปตามหนังxxเพราะไม่อยากให้เสร็จก่อนแล้วก็ซอยไปเร็วสลับช้าตามจังหวะ เธอบอกว่าไม่ไหวหีชาหมดแล้ว เสียวจนไม่รู้จะเสียวอย่างไรแล้ว แล้วตอนนี้ผมก็รู้สึกว่าน้ำจะแตกแล้วก็บอกกับเธอว่าไม่ไหวแล้ว เธอก็ดันสู้ผมอีกครั้ง รอบนี้น้ำแตกแน่มาเต็มแน่ ผมซอยอย่างเร็วไม่มีหยุดเธอก็ครางเด้งรับแถมมีอาการกัดปากสู้อีกด้วย จนในที่สุดน้ำก็แตก แตกก่อนหนังxxเพียงแค่ 2 นาทีเท่านั้น
เธอบอกว่าสุดยอดไม่ค่อยเจอใครทนแบบนี้ มีแต่ขอต่ออีกรอบ เธอนอนยิ้มแล้วก็พูดกับผมว่าถ้าพี่ไหวหนูขออีกรอบได้ไหมมันสุดยอดต้องซ้ำให้หนูนะ บอกแล้วถ้าติดใจแล้วเธอจะจัดการเอง