สติ๊กเกอร์กันปลอมโฮโลแกรม

การสร้างสินค้า หรือสินค้าชนิดใหม่ แบบใหม่ แนวใหม่ หรือ ยี่ห้อใหม่ ที่ต้องการเน้นที่จะสร้างแบรนให้ติดตลาดในเร็ววัน และต้องการให้สินค้าเป็นสินค้าคุณภาพ เพียงหนึ่งเดียวเท่านั้น แต่ก็ต้องเจอกับปัญหาที่มีมาตลอดการคือ การเจอของลอกเลียนแบบ หรือ ของ ก็อบปี้ ทำให้ ท่านที่ซื้อสินค้ายี่ห้อดัง ยี่ห้อดี ต้องเกิดการสับสน พอเมื่อลูกค้าได้ทดลองนำสินค้าไปใช้ เพียงไม่นานก็เกิดความรู้สึกว่าสินค้าของเราไม่ดี คุณภาพเป็นอย่างที่บอก สุดท้ายสินค้าของเราก็จะหลุดออกจากตลาด เป็นสินค้าที่ไม่มีคุณค่า เพราะเพียงแค่สินค้าที่ทำเลียนแบบขึ้นมาทำให้สินค้าของเราต้องมีอัน สูญหายจากตลาดไป เรื่องแบบนี้เกิดกับสินค้าแบรนดัง ๆ มานักต่อนักแล้ว
แล้วก็ได้เกินการป้องกันและแก้ปัญหาขึ้นด้วยการทำวิธีป้องกันต่าง ๆขึ้นมา ไม่ว่าจะเปลี่ยนรูปใหม่ แพ็คเก็จใหม่ หรือ หน้าตาสินค้าใหม่ ก็ยังคงโดนตามก็อบปี้สินค้าอยู่ดี จนกระทั้งได้มีคนทำแนวคิดติดสติ๊กเกอร์กัน ปลอมของสินค้าไว้ เป็นสติ๊กเกอร์ชนิดพิเศษที่ได้สั่งทำขึ้นมาเพื่อเฉพาะเจาะจงกับสินค้ายี่ห้อนั้น ๆ ทำให้การลอกเลียนแบบสินค้า หรือ การก็อบปี้สินค้าต่าง ๆ เริ่มมีการแยกและดูออกอย่างชัดเจน เหล่าลูกค่าเริ่มมีการรู้ว่ามีสินค้าลอกเลียนแบบ และ ต้องเลือกสินค้าให้ดี จะได้ไม่ถูกหลอกเหมือนแต่เก่าก่อนที่ผ่านมา
สติ๊กเกอร์ที่ว่านั้น คือ สติ๊กเกอร์ที่มีชื่อว่า สติ๊กเกอร์โฮโลแกรม เป็นสติ๊กเกอร์ชนิดพิเศษที่ทำออกมาเพื่อป้องการกันปลอมแปลงสินค้า ด้วยการทำสติ๊กชนิดนี้ มีการทำที่สลับสับสอนเป็นอย่างมาก ทำให้ผู้ที่จะทำสินค้าเลียนแบบ ไม่สามารถทำในส่วนนี้ได้ จึงแยกแยะสินค้าได้ง่ายขึ้น แล้วก็มีการทำโฆษณาตัวสติ๊กเกอร์ตัวนี้แจ้งบอกลูกค้าให้รับทราบ และเข้าใจกันอย่างชัดเจน เพียงเท่านั้น สินค้าของเราก็อยู่ยังยืนในตลาดได้ตลอดไป
แล้วการทำสติ๊กโฮโลแกรมตัวนี้ จะเป็นตัวช่วยป้องกันอันตรายให้ผู้บริโภคได้เป็นอย่างดี อย่างเช่น สินค้าเครื่องสำอาง ที่มีการทำลอกเลียนแบบยี่ห้อดังๆ เป็นจำนวนมาก เมื่อสินค้ายี่ห้อนี้มียอดจำหน่ายในตลาดสูง เป็นที่นิยมอย่างมาก ก็เกิดการลอกเลียนแบบสินค้าขึ้นมา ทำบรรจุภัณฑ์ต่าง ๆ ให้คล้ายคลึงกัน แต่ตัวที่ไม่สามารถทำให้เหมือนกันได้ก็คือสติ๊กเกอร์ โฮโลแกรมที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะตราสินค้ายี่ห้อนั้น ๆ เมื่อลูกค้าลูกจักสติ๊กเกอร์ตัวนี้เป็นอย่างดี สินค้าลอกเลียนแบบก็ไม่สามารถขายได้ ก็จะหยุดสายการผลิตไปเอง แต่สำหรับบางท่านที่ได้ทำการซื้อและใช้เครื่องสำอางยี่ห้อดัง ไปแล้วและเป็นสินค้าปลอม เมื่อมีการร้องเรียนจากผู้บริโภค ว่าสินค้าไม่ดี ไม่มีคุณภาพ ทำให้เกิดความเสียหายแก่ผู้ใช้ พอเกิดเรื่องดังกล่าวขึ้น ทางบริษัทได้เข้าไปตรวจสอบก็ได้พบว่าเป็นสินค้าปลอม ทางบริษัทก็ไม่มีความผิด ไม่ต้องรับผิดชอบใด ๆ เพราะทางบริษัทได้ทำการแจ้งเตือนผู้บริโภคไว้ก่อนเน้นนานแล้ว เป็นการป้องกันปัญหาที่จะตามมาให้กับ ผลิตภัณฑ์นั้นๆ ด้วย
การทำสติ๊กเกอร์โฮโลแกรม เป็นการทำเพื่อการป้องกันสินค้า ที่จะมีการลอกเลียนแบบได้เป็นอย่างดี ป้องกันความเสียหายที่จะเกิดขึ้นแก่บริษัทของท่านได้ การเลือกสติ๊กเกอร์โฮโลแกรมเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดใน ณ ขณะนี้ ไม่ว่าสินค้าใดกำลังมีชื่อเสียงต่าง ๆ ก็ต้องใช้ การทำการป้องกันการลอกเลียนแบบ ด้วยสติ๊กเกอร์ทั้งนั้น บริษัทสินค้า ต่าง ๆ ต้องทำการป้องกันกันก่อนจะ ต้องมาแก้ปัญหาทีหลัง เพราะการแก้ปัญหา นั้นหมายถึงสินค้าของท่านได้ถูกตำหนิจากท้องตลาดมาแล้ว ชื่อเสียงต่าง ๆ กำลังเกิดการวิพากษ์วิจารณ์ในท้องตลาดเป็นที่เรียบร้อย แล้วการแก้ปัญหาลักษณะนี้ ท่านจะต้องทำการสร้างชื่อเสียงกลับคืนมาใหม่ เป็นเรื่องที่ยากเป็นอย่างยิ่ง ต้องสูญเสียทั้งเงินทอง และ เวลาเป็นอย่างมาก จึงควรที่จะทำการป้องงกัน ไว้ก่อนจะดีกว่า และการทำสติ๊กเกอร์โฮโลแกรมก็ไม่ได้มีต้นทุนที่สูงมากนัก เป็นเพียงต้นทุนเล็กน้อยที่จะช่วยสร้างแบรนให้กับคุณได้โด่งดัง และติดตลาดได้เร็วยิ่งขึ้นอีกด้วย
อย่าได้มองเรื่องเล็ก ๆ น้อยๆ แบบนี้เป็นเรื่องที่ไม่สำคัญ เพราะสินค้าบางชนิดที่ไม่ได้ทำการตลาดสูงมากนักก็ยังโดนการลอกเลียนแบบได้ง่าย ๆ ดังนั้นถ้าต้องการให้สินค้าของท่านเติบโตไร้ปัญหาการลอกเลียนแบบ ก็ต้องป้องกันกันตั้งแต่เริ่มต้น ตัดสินใจตั้งแต่เริ่มทำผลิตภัณฑ์ จึงเป็นเรื่องที่ดีที่สุด เรื่องที่ปลอดภัยที่สุด