รอไม่ไหวต้องจัดไปก่อนแต่ก็เกือบซวยกันเลย

ความเงี่ยนคนเราเกิดได้ทุกนาที ขนาดผมนั่งรถเมล์อยู่เจอสาวสวยๆ มานั่งเล่นโทรศัพท์ข้างๆ คงจะลืมตัวนั่งอ้าขาออกจนเห็นไปถึงกางเกงใน มันก็ทำให้ทั้งหัวใจและควยผมใหญ่ขึ้นได้ไม่น้อยเช่นกันใครกันบ้างเจอแบบนี้แล้วจะทำใจได้ง่ายๆ ได้อย่างไร ก็เหมือนกับตอนที่เราดูคลิปโป๊ ถ้าเราดูคนเดียวก็ต้องเสียน้ำไปกับอากาศ แต่ถ้าดูคลิปโป๊เป็นคู่ก็ต้องเสียน้ำให้กับรูของเธอ แต่ถ้าดูคลิปโป๊เป็นกลุ่มก็ต้องอดทนเอาไว้ ไว้ไปรีดน้ำทิ้งเมื่อพร้อมทีหลัง
และตอนนี้ความเงี่ยนก็บังเกิดมาถึงที่ทำงานก็อดไม่ไหวหาดูคลิปโป๊แล้วก็ไปว่าวออกในห้องน้ำกันก่อน 1 รอบ รอตอนเย็นกลับบ้านแล้วค่อยจัดการคนที่เรารักอีกสักดอกก่อนนอน พอกลับมาถึงบ้านได้ ปรากฏว่าติดไฟแดง แม่เจ้าเงี่ยนจัดขนาดนี้ทำอย่างไรกันดีบอกเมียที่รักว่าเงี่ยนมากๆ ทั้งคลิปโป๊ที่ดูมาแล้วก็อดการเย็ดมา 3 วันแล้วเมียก็เข้าใจบอกให้ไปดูคลิปโป๊แล้วก็ว่าวออกไป แบบนี้ก็ได้หรือ จะพอได้อย่างไรจึงอ้อนเมียให้เมียช่วยดูดออกให้หน่อย เธอก็มาช่วยจัดการให้อย่างดี ตอนแรกก็ดูคลิปโป๊แล้วก็ให้เมียดูดเมียว่าวไป แต่ไม่มันเท่าดูเมียตัวเองดูดควยมันกว่า เธอตั้งใจทำอย่างมากเธอบอก็เงี่ยนเหมือนกันต้องรอสักหน่อย เธอดูดจนน้ำหัวมันเริ่มมาแล้ว แล้วพอน้ำหัวมาเธอรู้ดีรีบซอยให้อย่างกับเครื่องจักรอ้าปากรอน้ำแตกใส่ปากแบบเต็มๆ ในที่สุดก็น้ำแตกใสปากเธอแต่ไม่มาก เธอยังถามเลยว่าดูคลิปโป๊ชักว่าวออกไปแล้วใช่ไหม ผมก็ยิ้มๆ บอกว่าคนมันเงี่ยนแล้วก็เข้านอนฝันดีกันไป
วันนี้ก็เป็นอีกวันที่อยากเย็ดเป็นที่สุด ก็ต้องขอเมียให้ช่วยจัดการให้อีกหน่อย เธอก็น่ารักจัดการดูดให้เหมือนเมื่อวาน ทำทุกอย่างให้อย่างที่คลิปโป๊เขาทำกันทั้งดูดทั้งหมุนน้ำลายเต็มไปหมดให้มันลื่นที่สุด แล้วก็แตกคาปากเธออีกครั้ง ตอนนี้ต้องทนไปอีกนิดไม่นานเกินรอได้แน่นอน
แต่วันนี้วันที่ 3 แล้วทนไม่ไหวชวนเพื่อนไปหาน้องๆ จัดสักหน่อยก่อนกลับบ้าน พอเจอเด็กน่ารักก็ทนไม่ไหวจับเธอเล่นท่าหมาซอยแบบไม่ยั้งกันเลย ความเงี่ยนสะสมมาหลายวัน จัดไป 2 ดอกหนักๆ แบบที่ไม่ต้องให้เมียต้องเมื่อปากเมื่อยมือมากนัก แต่พอกลับมาบ้านเมียบอกว่าพร้อมแล้ว ครั้นเราจะไม่จัดก็จะดูแปลกๆ ก็ต้องแข็งใจดูคลิปโป๊สร้างอารมณ์จัดเธอไปหนึ่งดอกแบบสุดยอด กว่าน้ำจะแตกก็เล่นเอาขาสั่นไปหมด ก็น้ำ 3 แล้วเมียที่รักชอบใจมากบอกขอนานๆ แบบนี้ทุกวันเลยจะรักที่สุด แต่แบบนี้ผมคงตัวแห้งตายแน่ๆ