หุ่นแบบนี้เล่นหนังxคงดีกว่างานประจำ

พนักงานมาใหม่ ถ้าแต่งตัวแบบนี้มาทุกวัน ผมก็ไม่ต้องดูหนังxออนไลน์แล้วช่วยตัวเองแล้ว แต่ดูเธอก็เหมือนได้ดูหนังxออนไลน์แบบที่โชว์ลีลาผ่านหน้าจอกันแล้ว ทั้งกระโปรงสั้น และนมหก หุ่นเธอเล่นหนังxได้สบายเรียกว่ามันยั่วผมให้อยากเย็ดเธอเป็นที่สุด และก็มีหลายคนที่พยายามมาพูดคุยกับเธอ ชวนเธอกินข้าวบ้าง แต่เธอก็ไม่ได้ไปกับใคร ส่วนผมนั้นไว้ลายเพราะกลัวไก่ตื่น
ผ่านไป 2 อาทิตย์ ผมทักกับเธอแค่ สวัสดี และก็กลับก่อนนะ เธออาจกำลังสงสัยว่าผมเป็นเกย์หรือเปล่าทั้งที่จริงผมแอบดูหนังxคิดเป็นหน้าเธอชักว่าวอยู่บ่อยๆ เพราะมาทำงานคนละจังหวัดกับแฟนแบบนี้ กว่าจะได้เย็ดก็แค่ เสาร์อาทิตย์วันธรรมดาถ้าอยากขึ้นมาก็ได้แต่ดูหนังxแล้วก็ชักว่าวกันไป แต่วันนี้เธอมาแปลก เธอมาชวนผมไปกินข้าวด้วยกัน เพราะอาจจะเห็นว่าผมทำแต่งานไม่ค่อยออกไปกินข้าวกลางวันหรือเปล่า ก็งานมันเยอะ แถมด้วยข้างนอกมันร้อน เมื่อเธอชวนแบบนี้ก็ไปแน่นอน เรากินข้าวคุยกันไม่กี่เรื่อง ผมก็เล่าว่าผมอยู่คนเดียวส่วนแฟนอยู่คนละจังหวัด บอกเธอเรื่องแฟนไปเลย เผื่อถ้าได้เย็ดกันจริงๆ จะได้ไม่มีปัญหา เธอยิ้มและก็บอกว่าย้ายมาอยู่ใหม่เช่นกัน อยู่คนละจังหวัดกับแฟน เข้าทางแบบนี้เธอต้องมีใจกับผมแน่ เราเลยนัดกันตอนเย็นซ้ำอีกครั้ง
ตกเย็นเราก็กำนิข้ากันนิดหน่อย แล้วผมก็ชวนเธอมาที่ห้องของผม ผมไม่รอช้า รีบจัดการเปิดดูหนังxแล้วก็รวบหัวรวบหางเธอทันที เธอก็ดูเหมือนจะเต็มใจ ไม่มีอะไรที่จะต้องเขิน ด้วยใจเราคงจะพอใจกันทั้งคู่ ผมเริ่มนิดหน่อยเธอก็ตอบรับอย่างดี ผมจัดการเสื้อผ้าเธอออกหมด เธอหุ่นพอใช้ได้ ขาวและหีก็ยังสวย ผมเลียหีเธออย่างบรรจง เธอถึงกับเด้งรับแอ่นตัวรับอย่างดี เธอมองที่หนังxแล้วก็มองที่หน้าผมเหมือนจะให้ผมเย็ดได้แล้ว ผมจัดการเย็ดตามสายตาของเธอ หนังxซอยอย่างเร็ว แต่ผมไม่กล้าซอยเร็วเพราะกลัวน้ำจะแตกเสียก่อน แต่เหมือนเธอจะรู้บอกให้ซอยเร็วๆ แตกในเลย บอกผมแบบนี้เดี๋ยวต้องมีเบิ้ลแน่นอน แล้วผมก็จัดการซอยอย่างเร็วจนน้ำแตกเต็มๆ เธอกอดผมไว้แน่น แล้วก็พลิกตัวมาอยู่ด้านบน เธอบอกว่าเสียวที่สุด แล้วเธอก็ดูดนมผมปล่อยให้ควยมันเสียบคาไว้แบบนั้น ไม่นานนักมันก็ค่อยๆ แข็งอีก กลิ่นใหม่ใครที่เคยได้เย็ดรับรองได้เลยว่ามันพร้อมเย็ดรอบ 2 อย่างเร็ว เธอยิ้มให้กับผม แล้วถามว่าพร้อมหรือยัง เธอจะเริ่มแล้วนะ ผมก็ยิ้มรับพร้อมกับกระแทกหีเธอเบาๆ แล้วก็บอกว่าพร้อมนานแล้ว มาเริ่มยก 2 กันเลย