เขาชอบดูหนังxแล้วให้หนูดูดไปด้วย

หนูไม่เคยคิดว่าจะต้องเสียตัวตั้งแต่ ม.1 เพราะคิดว่าตนเองคงจะไม่มีใครมาจีบแน่นอน แต่ไม่ยากจะเชื่อว่าก่อนจะจบ ม.1 นั้นก็มีผู้ชายมาบอกรัก แล้วในที่สุดเราก็ได้กันและหนูก็รักเขามากที่สุดด้วย เราเรียนกันคนละห้อง และรู้จักกันมาเกือบปีแล้ว ไม่เคยคิดว่าเขาจะมาจีบจนในที่สุดตอนนี้เรียกว่าเราเป็นผัวเป็นเมียกันคงจะไม่ผิด
ตอนนี้หนูเริ่มรู้ตัวว่าตัวเองเปลี่ยนไป คิดถึงเขามากขึ้นและชอบการดูหนังxฟรีมากขึ้นด้วยเมื่อก่อนไม่ได้เป็นแบบนี้ตั้งแต่มีผัวก็เริ่มดูหนังxมากขึ้น เพราะผัวหนูชอบดูหนังxและก็ชอบที่เย็ดกับหนูไปด้วยเช่นกัน หลายครั้งเขาก็จะส่งหนังxฟรีมาให้ดูนั้นแปลว่าเขาอยากเย็ดกับหนูแน่นอน แต่มันเป็นช่วงเวลาเรียนเราก็ไม่รู้จะทำอย่างไร แล้วเขาก็บอกว่าเย็ดกันในห้องน้ำก็ได้ ห้องน้ำครูกลางวันส่วนใหญ่ไม่ค่อยมีใครเข้า ครูออกไปกินข้าวกันหมด เขาก็จะชวนหนูไปเย็ดกันตอนกลางวันประจำ เรียกว่ากลางวันเราแทบไม่ได้กินข้าวกันเลย เราจะเย็ดกันเสียมากกว่า แต่ช่วงเวลากลางวันที่เราเย็ดกันนั้นจะไม่มีอะไรมาก ไม่มีการดูหนังxไม่มีการเลียให้กัน ดูดให้กัน เพราะด้วยสถานที่และเวลาไม่อำนวยเอาแค่พอหายคิดถึงกันเป็นพอ
แต่อย่างช่วงเย็นวันศุกร์หรือวันเสาร์หนูจะออกไปนอนบ้านเพื่อนบ้าง หรือจะไปบ้านผัวหนูบ้าง ซึ่งก็เป็นช่วงเวลาที่หนูจะได้เย็ดกับเขาอย่างเต็มที่ เราจะดูหนังxฟรีแล้วก็เย็ดด้วยกันไป เขาจะชอบให้หนูดูดควยให้กับเขา เวลาที่หนูดูดเขาก็บอกให้ดูหนังxเป็นตัวอย่าง ดูดแบบนั้น ดูดแบบนี้ ซึ่งถ้าเขามีความสุขหนูก็ทำให้ได้ ยิ่งตอนที่เขาเลียหีหนู ขาหนูสั่นไปหมดมันเสียวแบบบอกไม่ถูก เขาทำได้เก่งมากๆ หนูรู้สึกว่ามันเสียวมีน้ำฉ่ำๆ ตลอดเวลาหนูเรียกมันไม่ถูก
เวลาที่เราดูหนังxแล้วเย็ดกัน บางครั้งเขาก็น้ำแตกก่อน แล้วก็มาต่ออีกรอบซึ่งถ้าวันไหนเราได้นอนด้วยกันรับรองว่าคืนนั้นจะต้องอย่างน้อย 3 รอบขึ้นไป เขาจะทำให้หนูมีความสุขทุกครั้ง และหนูชอบที่สุดท่าที่เขายกขาหนูไปพาดที่บ่าเขา แล้วเขาก็จับหนูซอย ท่านี้ทีไรหนูใจแทบขาดทุกที่ เวลาที่เขาจะน้ำแตกเขาก็จะเร่งเครื่องซอยและบอกว่าจะแตกแล้ว จะแตกแล้ว ยิ่งทำให้หนูมีความสุขมากยิ่งขึ้น หนูคิดว่าหนูจะต้องได้อยู่กับเขาตลอดไปแน่นอน