เด็กมันก็อยากเย็ดเหมือนกัน

ช่วงนี้ผมติดหนังxเป็นอย่างมาก เพราะไปทำงานก็ต้องไปเจอกับสาวที่ทำงานที่ใส่เสื้อผ้าตัวเล็กๆ ก้มก็ไม่ได้ หีจะออก เดินขึ้นบันไดก็เห็นกางเกงในชัดเจน ทำให้ผมต้องรีบกลับมาดูหนังxแล้วก็จัดการชักว่าวแก้เงี้ยนไปก่อน ด้วยที่เลิกกับแฟนได้ประมาณ 1 เดือนแล้ว แถมตอนนี้ก็ไม่ได้เย็ดกับใครเลย ทำให้ความเงี้ยนมันเพิ่มขึ้นเป็นหลายเท่าตัว เงินเดือนก็น้อยจะไปหาน้องๆมาแก้เหงาก็ยังทำไม่ได้ รีบหาแฟนคงจะดีที่สุด
แล้วผมก็ชอบพอกับน้องที่ทำงานอยู่ 1 คน เธอมาทำงานที่นี่ได้ประมาณ 3 เดือนแล้ว ผมเป็นรุ่นพี่เธอที่คอยสอนงาน เธอเป็นคนหุ่นดี หน้าตาพอไปวัดไปวาได้ และเท่าที่สังเกตเธอก็ไม่เคยพูดถึงแฟนเธอเลย ไม่ว่าเราจะไปกินไปเที่ยวกัน ก็ไม่มีแววว่าจะเห็นแฟนของเธอ พอสอบถามเธอก็บอกว่าเลิกกับแฟนได้ 3 เดือนเพราะจับได้ว่าแฟนแอบไปมีกิ๊กเลยลาออกจาที่ทำงานเดิมมาทำงานที่นี้ เพื่อหนีจากแฟน เขาทางผมพอดี ผมเลยเดินหน้าต่อว่าผมก็โสดเช่นกัน เราเริ่มสนิทกันมากขึ้น จนถึงวันเกิดของเธอ พวกเราก็กินเลี้ยงให้เธอในที่ทำงาน แต่สำหรับผมชวนเธอออกไปดินเน้อด้วยกัน เธอตกปากรับคำไปกับผม ตอนนี้ตัวผมนั้นมีความหวังว่าจะมีแฟนใหม่และไม่ต้องดูหนังxแล้วชักว่าวอีกต่อไป ผมพาเธอไปร้านอาหารธรรมดาแล้วก็บอกความในใจให้เธอฟัง เธอก็ไม่ได้ตอบตกลงรับรักผม แต่เธอก็ยิ้มรับไม่พูดมากอย่างที่เคยเป็น
ผมพาเธอกลับไปส่งที่ห้อง และแวะที่ห้องเธอเล็กน้อยผมขอเข้าห้องน้ำ เพื่อจัดการล้างควยเพื่อพร้อมกับการเย็ดถ้ามีจังหวะ พอผมออกมาจากห้องน้ำ เธอก็บอกว่ามีเบียร์ในตู้เย็นเธอชวนผมดื่มอีกเล็กน้อย ตอนนี้ คิดในใจได้แน่ และผมก็ดื่มไปนิดหน่อยแล้วก็ค่อยๆ กอดเธอหอมแก้มเธอแล้วก็จูบเธอ ตอนนี้ ทุกอย่างมันลงตัวแล้ว จินตนาการจากการดูหนังxหมดไปเหลือแต่ของจริงเท่านั้น ผมจัดการถอดเสื้อผ้าเธอออกอย่างง่ายดายตัวเธอหอมเป็นอย่างมาก ผมลงลิ้นกับหีเธอทันที ต้องบอกว่าน้ำหีเธอมาเต็มฉ่ำเยิ้มจนผมอดทนไม่ไหวจัดการเย็ดเธอเสร็จไปหนึ่งดอกทันที
ตอนนี้เรานอนกอดกันอยู่บนเตียงและบอกกับเธอว่าผมชอบดูหนังxแล้วก็คิดอยากได้เธอเป็นแฟนมานานแล้ว เธอก็บอกว่าถ้าอยากได้ก็เอาอีกสิ จะได้หายยาก ของแบบนี้ชวนแล้วก็ต้องจัดสิครับ อย่าให้เด็กมันรอ