แฟนเก่าที่เราเคยรักกัน

หลายคืนมาแล้วที่นอนไม่ค่อยหลับ เพราะอยากจะเย็ดกับใครสักคนแต่ก็ด้วยไม่มีใครมาให้เย็ด ได้เปิดมือถือโหลดหนังโป้ฟรีมาดูไปก่อน เดี๋ยวนี้เรื่องของหนังโป้หาไม่ยาก นางเอกก็ขาวสวย การโหลดหนังโป้ฟรีก็สุดแสนจะง่ายดาย นอนดูไป ก็ชักว่าวไป ยิ่งเป็นเด็กๆ ก็ยิ่งสบายอุราไม่ต้องไปวิ่งหาเมียให้มาละเหียใจเมียผมตอนนี้ไปทำงานต่างจังหวัด เรียกว่าไปดูงาน 15 วันกับที่ทำงาน เธอทิ้งผมไว้กับหำใหญ่ๆ เพียงลำพัง แล้วแบบนี้ผมจะทำอย่างไรได้ 15 วันความเงี่ยนมันมีขีดจำกัด พอนึกขึ้นได้ว่าเด็กที่เคยคุยกันเมื่อก่อน เราเคยได้เสียกันเมื่อก่อนอาจจะยังมีเยื้อใยกันอยู่บ้าง ว่าแล้วผมก็โทรหาเธอ คุยกันไม่นานก็นัดกันออกมาเจอที่ร้านประจำที่เราเคยไปด้วยกัน
ตอนนี้เธอโสดและไม่มีอะไรที่ต้องคิดมาก มีคนมาจีบแต่ก็ยังไม่เลือก เรียกว่าสวยเลือกได้ แต่ด้วยความรักที่เราเคยมีให้กันผมพอเอาทางเธอออกเล็กน้อยว่าเธอก็พอจะมีใจกับผมอยู่ ของแบบนี้ดูตาก็มองเห็นถึงหัวนม ผมชวนเธอมาเที่ยวที่บ้านผม และบอกไปว่าเมียไม่อยู่หลายวัน ไปกินที่บ้านสบายใจกว่า แล้วพอมาถึงที่บ้านแผนการผมก็เริ่มขึ้น เราดื่มกินกันคุยกันถึงความรักเก่าๆ ผมเริ่มกอดเธอและหอมแก้มเธอ เธอเงียบผมตามต่อด้วยการจูบเธอ เธอจูบกลับแบบไม่มีลีลามากนัก งานนี้ผมไม่ต้องโหลดหนังโป้ฟรีมาดูแล้วชักว่าวแล้วคืนนี้ ตอนนี้เราสองนัวเนียกันอยู่ที่ห้องรับแขก ผมคิดในใจว่าจะจัดการเธอตรงนี้เลยคงจะดี จะได้ไม่มีกลิ่นคาวสาวติดที่นอนของผมกับเมีย ไม่นานนักเธอก็จับผมถอดเสื้อแล้วเริ่มเล่นเกมส์รักที่เราคุ้นเคยกัน ผมรีบหามือถือมาเปิดดูหนังโป้ที่โหลดเก็บไว้ เธอเป็นคนที่ชอบดูหนังโป้ไปด้วย เย็ดไปด้วย ยิ่งเวลาที่ของเธอขึ้น เธอก็จะจัดเต็มแบบไม่มีหยุด โชคดีที่ผมโหลดหนังโป้ฟรีมาไว้หลายเรื่อง จึงพอที่จะเปิดได้รวดเร็วแบบไม่สะดุด
ตอนนี้เธอเมาเล็กน้อย ผมรู้ดีว่าถ้าเธอเมา เธอจะเป็นคนคุมเกมส์เองทั้งหมด ตอนนี้เธอเสียงดังขึ้นสั่งให้ผมเย็ดเธอจากด้านหลัง เล่นท่าหมาอย่างที่เราเคยเย็ดกัน เธอกระแทกได้หนักหนวงเหมือนเคย หีของเธอก็ยังสวย เธอบอกว่านอกจากผมแล้วยังไม่เคยมีใครเย็ดได้อึดเหมือนผมมาก่อน เมื่อเป็นเช่นนี้ก็จัดดอกใหญ่ยาวให้เธอเต็มๆ เธอครางเสียงดังเต็มบ้าน แต่ไม่มีปัญหา คืนนี้จัดมันตรงนี้และนอนกันตรงนี้แหละมันส์ดี