ดูหนังออนไลน์ฟรีเรื่อง The Fast and the Furious ( เร็วแรงทะลุนรก ) ครบทุกภาค 

หนังเรื่อง **The Fast and the Furious** หรือ **เร็วแรงทะลุนรก** ครบทุกภาค

The Fast and the Furious (2001)
ภาพยนตร์เริ่มต้นด้วยการแนะนำ Brian O’Conner (Paul Walker) เจ้าหน้าที่ตำรวจที่แฝงตัวเข้าสู่วงการแข่งรถใต้ดินเพื่อตามหาข้อมูลเกี่ยวกับการปล้นรถ

ดูหนังออนไลน์ฟรีเรื่อง The Fast and the Furious ( เร็วแรงทะลุนรก ) ครบทุกภาค 

บรรทุกสินค้า เขาได้พบกับ Dominic Toretto (Vin Diesel) และครอบครัวนักแข่งรถของเขา Brian ตกหลุมรัก Mia (Jordana Brewster) น้องสาวของ Dominic ในที่สุด Brian ต้องตัดสินใจว่าจะเลือกหน้าที่การงานหรือมิตรภาพที่มีต่อ Dominic

### 2 Fast 2 Furious (2003)
Brian หนีจากการจับกุมของตำรวจและมาอยู่ในไมอามี่ ที่นี่เขาเข้าร่วมกับ Roman Pearce (Tyrese Gibson) เพื่อนเก่าในภารกิจแฝงตัวไปจับนักค้ายา Carter Verone (Cole Hauser) ภายใต้การดูแลของ Monica Fuentes (Eva Mendes) สุดท้ายพวกเขาสามารถจับ Verone ได้สำเร็จและได้รับการลบประวัติอาชญากรรม

### The Fast and the Furious: Tokyo Drift (2006)
เรื่องราวย้ายไปที่โตเกียว Sean Boswell (Lucas Black) ถูกส่งไปอยู่กับพ่อเพื่อหลีกเลี่ยงการติดคุกในอเมริกา ที่นั่นเขาได้รู้จักกับการแข่งดริฟท์และตกหลุมรัก Neela (Nathalie Kelley) แฟนของ D.K. (Brian Tee) นักแข่งที่เก่งที่สุดในโตเกียว Sean ต้องฝึกฝนและแข่งกับ D.K. เพื่อพิสูจน์ตัวเอง

### Fast & Furious (2009)
Dominic และ Brian ร่วมมือกันอีกครั้งเพื่อตามหาฆาตกรที่ฆ่า Letty (Michelle Rodriguez) การตามหาฆาตกรนำพวกเขาไปสู่การต่อสู้กับนักค้ายา Arturo Braga (John Ortiz) ในที่สุดพวกเขาก็จับ Braga ได้และเริ่มสร้างมิตรภาพที่แน่นแฟ้นขึ้น

### Fast Five (2011)
Dominic, Brian และทีมรวมตัวกันในริโอเดอจาเนโรเพื่อทำการปล้นครั้งใหญ่ พวกเขาต้องเผชิญหน้ากับ Luke Hobbs (Dwayne Johnson) เจ้าหน้าที่ DSS ที่ถูกส่งมาตามล่าพวกเขา ทีมของ Dominic สามารถขโมยเงินของ Hernan Reyes (Joaquim de Almeida) ได้สำเร็จและแบ่งปันกัน

### Fast & Furious 6 (2013)
Hobbs ขอความช่วยเหลือจาก Dominic และทีมเพื่อจับ Owen Shaw (Luke Evans) ผู้ก่อการร้ายที่สร้างความวุ่นวายทั่วโลก ทีมพบว่า Letty ยังมีชีวิตอยู่แต่สูญเสียความทรงจำ พวกเขาสามารถจับ Shaw ได้และช่วยให้ Letty กลับมาร่วมทีมอีกครั้ง

### Furious 7 (2015)
Deckard Shaw (Jason Statham) พี่ชายของ Owen มาเพื่อล้างแค้นให้กับน้องชาย เขาฆ่า Han (Sung Kang) ในโตเกียว ทีมของ Dominic ร่วมมือกับ Mr. Nobody (Kurt Russell) เพื่อจับ Deckard และรับอุปกรณ์ God’s Eye เพื่อค้นหาตำแหน่งของเขา สุดท้ายพวกเขาจับ Deckard ได้และมอบอุปกรณ์ God’s Eye ให้กับรัฐบาล

### The Fate of the Furious (2017)
Cipher (Charlize Theron) ผู้ก่อการร้ายทางไซเบอร์บังคับให้ Dominic ทรยศทีมของเขา Dominic ต้องปฏิบัติตามคำสั่งของ Cipher เพื่อปกป้องลูกชายของเขา ทีมของ Dominic ร่วมมือกับ Deckard และ Owen Shaw เพื่อหยุด Cipher และช่วยเหลือลูกชายของ Dominic ได้สำเร็จ

### F9: The Fast Saga (2021)
เรื่องราวเปิดเผยความหลังของ Dominic และ Jakob (John Cena) น้องชายที่ห่างหายไปนาน Jakob ร่วมมือกับ Cipher เพื่อทำลายโลก ทีมของ Dominic ต้องต่อสู้กับ Jakob และ Cipher เพื่อปกป้องโลกและกลับมาร่วมทีมกันอีกครั้ง

### Fast X (2023)
Dominic และทีมของเขาต้องเผชิญหน้ากับอุปสรรคใหม่ที่เกิดจาก Dante (Jason Momoa) ผู้ที่ต้องการล้างแค้นให้กับครอบครัวของเขา ทีมของ Dominic ต้องต่อสู้กับ Dante และภัยคุกคามที่มาถึงครอบครัวและเพื่อน ๆ ของเขา

### Fast & Furious 11 (2024)
เนื้อเรื่องของภาคนี้ยังไม่มีการเปิดเผย แต่คาดว่าจะเป็นการปิดท้ายเรื่องราวของ Dominic Toretto และทีมของเขาในการต่อสู้กับภัยคุกคามที่ยิ่งใหญ่ที่สุด

“ดูหนัง The Fast and the Furious ฟรี”
“ดู Fast and Furious ออนไลน์”
“เร็วแรงทะลุนรก 1-9 ดูฟรี”
“Fast and Furious ซับไทย HD”
“ดู Fast and Furious เต็มเรื่อง”
“The Fast and the Furious พากย์ไทย”
“ดูฟาส ทุกภาค ออนไลน์ฟรี”
“Fast and Furious ไม่มีโฆษณา”
“Fast and Furious HD ฟรี”
“ดูฟาสออนไลน์ เต็มเรื่อง”
“Fast and Furious ดูหนังฟรี”
“Fast and Furious ซับไทย เต็มเรื่อง”
“เร็วแรงทะลุนรก พากย์ไทย ฟรี”
“Fast and Furious 9 ดูฟรี”
“ดูหนัง Fast and Furious ไม่มีโฆษณา”
“The Fast and the Furious ภาคไทย”
“Fast and Furious ดูออนไลน์”
“ดูหนังฟาส 10 ฟรี”
“Fast and Furious ภาค 1-9 เต็มเรื่อง”
“ดูหนังออนไลน์ ฟาส ทุกภาค”