จัดกับแฟนที่ริมหน้าต่าง ด้วยการใช้ตัวช่วยแบบหนังโป๊

วันนี้ผมได้มาจัดกับแฟนของผมที่ริมหน้าต่างในห้องของเธอ เธออยู่ชั้น 3 ก็พอที่จะได้เห็นวิวอะไรรอบตัวกันบ้าง ก็เรียกได้ว่ามีความน่ารักมีความครบทุกอย่างอย่างแท้จริง ตอนนี้เห็นแล้วก็เป็นอะไรที่มีความสุข ดูดีต่อใจเป็นอย่างมาก ที่สำคัญเธอยังไม่รู้หรอกว่าวันนี้ผมจะโชว์ลีลาเป็นหนังโป๊ ที่ครบทุกอย่างให้กับเธอทั้งหมด จะบอกให้กับเธอได้รู้และเข้าใจว่า ในวันนี้เธอนั้นจะได้เล่นเสียวในระดับถึงใจ เพราะว่าวันก่อนผมเล่นเสียวกับเธอประมาณ 5 นาที หรืออาจประมาณ 10 นาที มันเป็นน้ำที่ 2 ที่ผมเล่นกับเธอเธอร้องคางจนน้ำแตกออกมาเต็มไปหมด มีน้ำใสๆ ออกมาให้กับผมได้รู้ได้เห็นด้วย เธอบอกว่าเวลาที่เธอถึงจุดสุดยอด ก็จะมีน้ำแตกออกมาแบบนี้บ้างเล็กน้อย ทำให้ผมได้รู้แล้วว่าเธอก็เสียวอยู่ในระดับสุดยอดกับผมด้วย แล้วถ้าในวันนี้ผมจัดของดีของเด็กให้กับเธอ เล่นกับเธอสักครึ่งชั่วโมงอยากจะรู้เหมือนกันว่า จะออกอาการแบบไหน

ก็เริ่มเล่นกับเธอที่ริมหน้าต่างกันก่อนเพราะว่าผมเห็นมาหนังโป๊ ในชุดนักศึกษาแบบนี้มันเป็นอะไรที่ดีอย่างมาก เริ่มเล่นกับเธอได้ประมาณสัก 3 นาที กระแทกกับเธออย่างสนุก เธอก็บอกว่าเธอไม่ไหวขอไปอยู่ที่เตียงนอนได้หรือไม่ ผมก็กำลังจะชวนเธอไปที่เตียงด้วยเหมือนกัน ให้เธอขึ้นไปบนขอบเตียงแล้วก็คุกเข่าเล่นกับลีลาน้องหมาของผมอีกนิด เธอบอกว่าเธอยืนที่ขอบหน้าต่างเธอทำหน้าหรือเธอร้องใคร เดี๋ยวถ้าเกิดคนเห็นแค่นี้ก็รู้แล้วว่าเราทำอะไรกันอยู่ ก็เก็บอาการเอาไว้สักหน่อยก็แล้วกัน มาถึงที่ขอเกมเธอก็กดหัวเธอลงต่ำ ยกสะโพกขึ้นสูงอีกสักนิดจังหวะมันพอดีกันเป็นอย่างมาก แล้วผมก็จับเธอนั้นกระแทกแบบที่ไม่เบา มีแรงเท่าไหร่ก็จัดเต็มเพราะตอนนี้ของผมนั้นก็มาเต็มด้วยเหมือนกัน ลีลารักของผมวันนี้จะจัดให้กับเธอนั้นร้องครางแบบไม่หยุด เล่นกับเธอได้ไม่นานนักเสียงร้องครางของเธอก็มาแล้ว ตอนนี้น้ำของเธอก็แตกออกมาเต็มทุกอย่างด้วยเหมือนกัน เป็นอะไรที่ดีต่อใจโคตรเจ๋งที่สุดเลย

ผมจับเธอเปลี่ยนท่าเล่นในท่ายกล้อประกบคู่อีก เอาขาของเธอนั้นไขว้กันให้มันเดือด เธอบอกว่าวันนี้เสียที่สุดไปทำอะไรมา ผมก็บอกว่าเปล่าเลย ของมันดีมันดึกขนาดนี้ก็ขอเล่นนานหน่อยก็แล้วกัน เธอยิ้มแล้วเธอก็หัวเราะ เธอบอกกับผมว่าไปใช้ยาทนใช่ไหม ผมก็ไม่ได้ว่าอะไรแล้วก็จัดหนักให้กับเธอ เธอร้องครางเหมือนกับหนังโป๊ เสียวเป็นอย่างมากปล่อยอารมณ์ร้องครางให้กับผมแบบที่ไม่เคยได้ยินมาก่อนเลย เธอคงจะเหนื่อยแล้วก็ถึงสุดหัวใจด้วยเหมือนกัน ทั้งเรียกชื่อผมทั้งร้องเสียวแบบที่ไม่ยอมหยุด เธอบอกว่าเธอใจจะขาดแล้วมันทนไม่ไหวแล้ว แล้วผมก็จับเธอมาเล่นในท่าเนตรนารีอีกครั้ง ตอนนี้ผมก็ได้จังหวะซอยแบบพอเหมาะพอดี เล่นเสียวแบบที่ไม่หยุดผมก็ไม่ไหวด้วย มาถึงได้จุดสุดยอดของตัวผมด้วยเหมือนกัน แล้วผมก็ได้ปล่อยน้ำแตกให้กับเธอ แข็งแรงที่ผมเห็นเธอนอนกระตุกเสียวแบบถึงขั้นสุดเช่นนี้ ไม่อยากเชื่อตัวเองเหมือนกันว่า เธอนั้นสุดยอดแบบที่ไม่เคยเจอมาก่อน เล่นเอารูของเธอนั้นกลวงเล็กน้อยด้วยเหมือนกัน