หนูมั่นใจว่าหนูนั้นเด็ดพอที่จะเป็นนางเอกหนัง x ได้

หนูค่อนข้างที่จะมั่นใจตัวเองเลยทีเดียว เรียกว่าหนูสามารถที่จะเป็นนางเอกหนัง X ได้แบบไม่ยากเลย ก็เพราะว่าโหนกนูนของหนูนั้นมันชัดเจน ตอนแรกผมก็ไม่ค่อยเชื่อตัวเองสักเท่าไหร่ จนกระทั่งหนูลองใส่กางเกงแบบเลกกิ้ง แล้วก็ลองถ่ายรูปตนเองดู ชัดเจนเลยว่ามันโหนกนูนเป็นอย่างมาก หนูเลยไม่สามารถที่จะใส่กางเกงแบบนี้ไปไหนได้เลย ถ้าจะต้องใส่จริงๆก็จะต้องมีกางเกงใส่ซ้ำอีก 1 ตัว ก็ไม่อย่างนั้นโหนกนูนของหนู อาจจะทำให้ผู้ชายหลายคนนั้นหัวใจวายตายได้ ก็บอกแล้วว่าหนูสามารถที่จะทำทุกอย่างได้ทั้งหมด และที่สำคัญแฟนของหนูก็ขอห้ามในเรื่องนี้เอาไว้ด้วย เพราะเขาก็รู้ว่าของหนูนั้นชัดเจนแล้วก็ใหญ่ ใครที่บอกว่าหน้าผากใหญ่แล้วต้องมีตรงนี้ใหญ่ ไม่เป็นแบบที่เขาพูดแน่นอน เพราะหน้าผากของหนูก็แค่เพียงแค่ 3 นิ้วเท่านั้น แต่ของหนูน่าจะเกิน 5 นิ้วเลย

มันเลยทำให้ทุกวันนี้หนูมีความสุขมาก แฟนของหนูรักแล้วก็ดูแลหนูตลอดถึงแม้ว่าจะเป็นแฟนกันมาได้ประมาณ 6 เดือนแล้ว เรียกว่าใน 1 อาทิตย์นี้จะต้องโดนลงลิ้นเบิร์น อย่างน้อยประมาณ 2 ครั้ง เขาบอกว่าเขาชอบที่จะทำแบบนี้ ได้ลงลิ้นให้กับหนูทำให้หนูจนน้ำแตก แล้วก็เล่นเสียวกับหนูอีกสักนิด มันเป็นอะไรที่ดีต่อใจของหนูที่สุด ก็ไม่ได้คิดเลยว่าหนูจะได้มาเจอผู้ชายที่น่ารักแล้วก็แสนดี ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการเงินการงานเขาก็ดีทั้งหมด แล้วเขาก็ยังให้หนูคอยดูแลในเรื่องหลายอย่าง ระบบการเงินเรื่องของค่าใช้จ่ายเขาก็ให้หนูเป็นคนดูแล ผู้ชายแบบนี้แหละเรียกได้ว่าเจริญอย่างแน่นอน ที่สำคัญหนูก็รักเขาแล้วก็พร้อมที่จะเป็นทุกอย่างให้กับเขาได้ เขาก็ชอบที่จะดูหนัง X เล่นเสียวกับหนูทุกอย่างอยากจะเล่นแบบไหนทำอย่างไร ก็พร้อมที่จะทำให้กับเขาแบบที่ไม่มีปฏิเสธ ตรงนี้เลยทำให้หนูรู้สึกว่า หนูเกิดมาบนทางข้าวสารอย่างแท้จริง

ทุกวันนี้บางทีเขาก็ไม่ได้มีอารมณ์กับหนู แต่หนูก็แกล้งเขาชวนเขาเล่นตรงนั้นไม่ตรงนี้หน่อย แล้วก็ลองเข้าไปจับดูว่ามันเป็นอย่างไรบ้าง เขาก็ตอบสนองในเรื่องเซ็กส์กับหนูได้เป็นอย่างดี ขอจับเล่นเล็กน้อยแล้วก็ดูดนิดหน่อย มันก็เริ่มจะตื่นตัวแล้วก็เริ่มแข็ง แล้วหลังจากนั้นก็เริ่มได้เล่นท่า 69 กัน โชคดีว่าปัจจุบัน มันมีทั้งตัวช่วยเป็นยาสอด หรือจะเป็นเครื่องอะไรต่างๆนานาที่ทำให้เรานั้น ฟิตแน่น แล้วก็มีความหอม สมัยก่อนหลายคนคงเคยได้ยินกันมาหลายเรื่องว่า อกฟูรูฟิตอะไรแบบนั้น หนูก็เอามาใช้กับตัวหนูทั้งหมด ของเรามันดีอยู่แล้วแค่บำรุงให้มันไม่ดำก็เท่านั้นเอง ผู้หญิงหลายคนคิดว่าเป็นเรื่องที่ไม่สำคัญ อย่าบอกเลยว่าถ้าเมื่อไหร่ที่มันดูไม่ค่อยดี ดูแล้วมันเหมือนกับพวกนั้นหนัง X ที่ค่อนข้างจะดำไม่สดชื่น นั่นก็หมายความว่า โอกาสที่แฟนของเราจะไปมีกิ๊กแล้วไปลงลิ้นกับคนอื่น มันก็เกิดขึ้นได้ค่อนข้างง่ายด้วยเหมือนกัน ลองตัดเปลี่ยนตัวเองกันใหม่ดูแล้วก็จะรู้ว่า เหล่านี้เป็นเรื่องที่สำคัญกับเราเป็นอย่างมาก อยากให้แฟนรักแฟนหลงก็ต้องทำให้หีหอม มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ด้วย