ได้แฟนเป็นรุ่นพี่ ก็เหมือนมีคนมาสอนเล่นหนังโป๊อะไรประมาณนั้น

ตอนนี้ผมได้แฟนเป็นรุ่นพี่ แต่ว่าไม่ได้เรียนหนังสือด้วยกันหรืออะไร แต่สำหรับผมนั้นมาทำงานอยู่ในเมืองหลวงแบบนี้แล้ว เธอแก่กว่าผมประมาณ 3 ปี เธอเดินมาซื้อของที่บ้านผมเกือบทุกวัน ผมก็ไม่ได้คิดอะไรมากตั้งใจทำงาน เพื่อที่จะให้เถ้าแก่เขาจะดูในเรื่องของความตั้งใจของผม ผมพยายามถ่ายรูปเก็บทุกอย่างเอาไว้ทั้งหมด เรียกว่าการพัฒนาของผมมาประมาณ 6 เดือนตรงนี้ ทำให้เถ้าแก่และทุกคนที่เข้ามาซื้อของพอใจมาก ดูแล้วเป็นระเบียบ ดูแล้วสวยงามจนหลายคนนั้น ก็บอกว่าชวนผมไปทำงานที่อื่นด้วย แต่ผมไม่อยู่ตรงนี้ผมขอใช้ชีวิตอยู่กับเฮียเขาไปก่อน ตอนแรกที่เข้ามาเขาก็ดูแลผมทุกอย่างอย่างดีทั้งหมด จนตอนนี้เขาก็ไม่ค่อยสบาย ผมก็เลยคอยดูแลกับเขาไปด้วย เขาเรียกว่ากลายเป็นทั้งลูกน้องเป็นลูกจ้าง แล้วยังกลายเป็นลูกที่คอยดูแลเท่าที่เราทำได้ด้วย

ด้วยความที่พี่สาวเขาเดินมาซื้อของกับผมเกือบทุกวัน ก็เพราะว่าร้านเราห่างกันเพียงแค่ประมาณร้อยกว่าเมตรเท่านั้น ก็เลยทำให้สนิทกันแล้วผมก็ได้คุยกับเธอ จนในที่สุดก็ได้สนิทคิดถึงจนได้มาเป็นแฟนกัน เธอเรียนจบได้มา 2 ปีแล้ว เรียกว่าเธอก็ไม่ค่อยจะมีเวลาออกไปไหน ก็ต้องดูธุรกิจที่บ้านก็ค่อนข้างจะดีเลย บ้านของเธอก็เป็นร้านวัสดุก่อสร้างที่ค่อนข้างใหญ่ ต้องคอยดูแลบัญชีทุกอย่างทั้งหมด เธอก็เป็นคนที่น่ารักอีกหนึ่งคนด้วยเหมือนกัน แล้วในที่สุดเมื่อความสนิทของเราใกล้กันแล้วก็มีคนเชียร์ ก็เลยทำให้ผมได้เป็นแฟนกับเธอ จำได้ว่าวันนั้นเธอชวนผมดื่ม ผมก็ดึกยังไม่ค่อยเป็นถึงแม้ว่าผมจะเป็นคนบ้านนอก แต่ผมค่อนข้างที่จะปฏิเสธกับเรื่องตรงนี้ แต่เธอนั้นมันเมาเล็กน้อยแล้วก็มาคุยกับผมกอดกับผม เรียกว่าเธอนั้นเปิดฉันทุกอย่างให้กับผม แล้วผมก็ได้จัดการลงลิ้นให้กับเธอ เป็นครั้งแรกที่ผมได้เล่นเสือแบบสะใจมาก เธอยังบอกให้กับผมปล่อยแต่ใจอีกด้วย ช่วงเวลานี้ผมได้ไปหาดูหนังโป๊ แล้วก็เล่นด้วยตนเองอยู่ตลอด พอได้มาเจอของจริงแบบนี้สะใจมาก ได้โชว์ลีลาเป็นพระเอกหนังโป๊ ให้กับเธอถึง 2 รอบ ทำให้ผมรู้เลยว่า นี่แหละคนในเมืองเวลาเขาทำอะไรจริงใจกันตลอด อยากจะได้ผมอยากจะเป็นแฟนกับผมก็จริงใจกับผมทันที

แล้วหลังจากนั้นเราก็เป็นแฟนกัน เธอก็คุยกับหลายคนไม่ได้เป็นแฟนกับผม เรียกว่าเธอก็ไม่ได้อ่านเลยว่ามีคนบ้านนอกเป็นแฟน รู้สึกดีต่อใจและรู้สึกสบายเป็นอย่างมาก ตอนนี้ชีวิตของผมก็เริ่ม มีความสุขมากขึ้น นอกเหนือจากการขยันทำงานตั้งแต่เช้า เพราะตอนเย็นได้มาเจอกับเธอได้มากินข้าวด้วยกันบ้าง ใน 1 อาทิตย์เธอก็จะพาผมไปเลี้ยงจิ้มจุ่มหรือหมูกะทะบ้าง ตอนนี้ผมก็เขินเธอเหมือนกันว่าเธอดูแลผมทั้งหมด แต่เธอบอกว่าวันนี้ เราช่วยกันดูแลกันไปก่อน เดี๋ยวอีกนะวันหนึ่งผมอาจจะได้เป็นเจ้าของร้านตรงนี้ ร่ำรวยกว่าเธอก็เป็นได้ เพื่อให้กำลังใจผมตลอดแบบนี้ นี่แหละได้แฟนเป็นรุ่นพี่ได้เมียเป็นรุ่นพี่ ก็จะดีต่อใจ คนบ้านนอกน่ะผมก็มีกำลังใจมากขึ้น