เปิดโรงแรม ทำแบบในคลิปโป๊ ก็ต้องเอาให้สุดยอดที่สุด

ได้มีเวลามาเปิดโรงแรมอยู่กับกิ๊กแบบนี้ ผมก็ต้องทำให้เธอนั้นมีความสุขที่สุด แล้วใน 2 วันก่อนที่เราไม่ได้เจอกันเธอก็ส่งคลิปโป๊ มาให้กับผมดู เรียกว่าเธอก็คงอยากจะเจอกับผมแล้ว แต่ผมก็ยังไม่มีเวลาว่าง แถมยังปลีกตัวออกมาแบบนี้ไม่ได้ วันนี้มีเวลาในช่วงบ่าย ก่อนที่จะได้อยู่กับเธอแล้วเธอก็ว่างกับผมพอดี ตรงนี้มันเลยเป็นอะไรที่พอเหมาะแล้ว ผมเลยชวนเธอไปโรงแรมแบบที่ผมได้เลือกเอาไว้ เชื่อได้ว่าถูกใจเธอ 100% อย่างแน่นอน ก็เพราะว่าในโรงแรมตรงนี้ มีการอัพเดทใช้โซฟาแบบที่เราเห็นคลิปโป๊ หรือในหนังโป๊ 100% นี่แหละผมก็จะได้เล่นแบบนี้เป็นครั้งแรกด้วยเหมือนกัน

เข้าไปในห้องพักช่วยเห็นชั่วฟ้าเธอก็บอกว่า สุดยอดเลยเลือกแบบนี้ได้อย่างไร ผมก็บอกว่าแค่เลือกยังไม่สุดยอด ต้องลองดูว่ามันสุดยอดจริงหรือไม่ แล้วรอบแรกผมก็จับเธอแหวกขาออกแล้วก็จัดการเลียหี ให้กับเธอเป็นอันดับแรกกันก่อน ซึ่งก็ต้องยอมรับเลยว่า มันเสียวมากทำให้เธอนั้นร้องครางแบบนี้ อารมณ์ร้องขังยิ่งกว่านั้นอีกหนังโป๊ มันถูกใจเธออย่างมากเพราะเธอก็เป็นคนที่จะเลือกแบบนี้ด้วย ได้ทำให้เธอสะใจเหมือนกับคลิปโป๊ 100% แน่นอน แล้วผมก็เริ่มเล่นเสียวกับเธอ ให้เธอนั้นได้อยู่บนโซฟาแบบที่ต้องการ ได้ปล่อยน้ำแตกให้กับเธอก่อน 1 รอบ ทำให้เธอนั้นเบาสบายตัว ผมรู้ได้กับฟังจากเสียงร้องครางของเธอแบบนั้น ถามเธอยังอยู่ตรงนั้นแบบเบาสบายใจอีกด้วย ไม่ได้มีการปิดบังอะไรเลย ถึงแม้ว่าน้ำจะแตกเสร็จแล้วเธอก็ยังปล่อยให้น้ำมันอยู่ตรงนั้น หลังจากนั้นไม่นานนัก เธอก็ให้ผมนอนบนโซฟาบ้าง เรียกว่าแทบจะไม่ได้พักผ่อนกันเลย แล้วเธอก็มาดื่มน้องชายให้กับผม แล้วก็ขึ้นมาขย่มบนตัวผม เล่นบอดี้ออนท็อปกับผมแบบสะใจอีกด้วย

เห็นเธอมีความสุขแบบนี้ผมก็มีความสุขไปด้วย แล้วเธอก็จัดการให้กับผมนั้นจนทนไม่ไหวด้วยเหมือนกัน แล้วผมก็ได้ปล่อยน้ำให้กับเธออีก 1 รอบ ทำให้เธอนั้นมีความสุขมีความเสียวแบบสะใจมาก เห็นแก้มแดงของเธอที่อยู่ในตอนนี้ก็รู้เลยว่า เธอพอใจกับผมเป็นเหมือนมาก ถึงตอนนี้เธอขอนอนบนเตียงสักนิด ได้ปล่อยอารมณ์อยู่บนเตียงอีกสักหน่อย หลังจากนั้นไม่นานผมก็กำลังขึ้นหลับครึ่งตื่น มันก็เพลียบ้างเป็นเรื่องปกติ แล้วเธอก็มาจับน้องชายของผมเลย มาเริ่มดูดน้องชายให้กับผม เธอสุดยอดจริงๆ เป็นนางเอกหนังโป๊แบบสะใจมาก แล้วไม่นานเกินรอเธอก็บอกว่าอยากได้อีก ผมรู้แล้วว่าขาดอะไรไป ถ้าเห็นในคลิปโป๊ เขาจะมีการเล่นยกล้อ ก็คงจะต้องจัดแบบนั้นไปด้วย เรียกได้ว่าเป็นอะไรที่ ครบสมบูรณ์แบบทั้งหมดแล้วในตอนนี้ แล้วผมก็ได้จัดให้กับเธออีก 1 รอบ รอบนี้ถือว่าเป็นอะไรที่ สะใจของเธออย่างแน่นอน เพราะผมเปลี่ยนลีลาการเล่นเสียวกับเธอถึง 3 ท่า ทำให้เธอนั้นร้องครางแบบไม่หยุด ทำให้เธอนั้นมีความสุขแบบเต็มที่ด้วย ครึ่งบ่ายในวันนี้ได้ปล่อยให้กับเธอถึง 3 น้ำ เป็นอะไรที่ถูกใจสำหรับตัวของเธอ 100% นานๆ ได้กันทีคุ้มค่าเลย