อยู่ด้วยกันทั้งวันจำไม่ได้เลยหนูดูหนัง x น้ำแตกไปกี่รอบ

มันเป็นเวลาที่หนูกับเขาอยู่ด้วยกันทั้งวัน หนูจำไม่ได้เลยว่าตัวของหนูนั่นเสร็จไปกี่รอบแค่เพียงครึ่งเช้าเขาเล่นกับหนูไป 2 รอบหนูก็น่าจะน้ำแตกไปประมาณ 5 ครั้งเห็นจะได้ แค่โดนลงลิ้นเลียก็น้ำแตกแล้วสำหรับผู้หญิง ยิ่งได้เจอคนที่ชอบและคนที่ใช่น่ารักแบบนี้มันเป็นของใหม่ที่เพิ่งจะได้รู้จักกันเพียงแค่ประมาณ 2 อาทิตย์ หนูก็ปล่อยอารมณ์ให้กับเขาอย่างเต็มที่เลย แล้วที่สุดยอดมีความเสียวที่สุดก็คือเราอยู่บ้านพักที่ค่อนข้างห่างจากคนอื่นหลายสิบเมตรเรียกว่าเกือบ 100 เมตรเลยก็ว่าได้ หนูได้ร้องครางแบบสะใจหนูไม่เคยเล่นเสียวร้องครางแบบนี้มาก่อน
เมื่อก่อนตอนที่อยู่กับแฟนหนูก็ดูหนังxแล้วก็เล่นเสียวกับแฟนในห้องมันก็ไม่ได้ร้องใครอะไรแบบนี้ มีบ้างที่เราไปเที่ยวต่างจังหวัด แล้วก็ได้เล่นกันในโรงแรมก็ได้ร้องครางกันแบบสะใจแต่มันก็เป็นเพียงแค่ไม่กี่ครั้งเท่านั้น ความทรงจำตรงนั้นยังพอมีอยู่แต่ได้มาเจอกับพี่คนนี้ เขาเป็นอะไรที่น่ารักและก็ดูเหมือนว่าเขาจะรู้ใจผู้หญิงได้เป็นอย่างดี เขาลงลิ้นเลียให้กับหนูก่อนจนหนูต้องร้องครางแบบทนไม่ไหวจนในที่สุด เขาก็มาทำให้กับหนูน้ำแตกอีกครั้ง เสียงของเขาจะมีร้องครางมาก่อนนำหน้าและหนูก็ปล่อยอารมณ์กับเขาอย่างเต็มที่ด้วยเช่นกัน ตอนแรกก็ไม่คิดจะร้องอะไร แต่พอมารู้ว่าเราอยู่กันแบบที่ไม่มีคนใกล้และแถมด้วยการดูหนัง x ได้ยินเสียงร้องครางได้ยินเสียงปลุกเร้าอารมณ์แบบนี้ยิ่งทำให้เรามีอารมณ์มากยิ่งขึ้น
เรามาอยู่ในจุดที่มีความสุขความเสียวที่สุด ผู้หญิงชอบเวลาเล่นเสียวแล้วไม่ได้ปล่อยอารมณ์ออกมามันก็จะมีอะไรที่ค้างคาในใจกันไปบ้าง แล้วก็บอกเลยว่าอารมณ์ของหนูในตอนนี้โคตรมีความสุขที่สุด เขาน่าจะเล่นเสียวกับหนูรอบที่ 3 แต่หนูจำไม่ได้เลยว่าน้ำแตกไปกี่รอบกี่ครั้ง รอเปิดดูหนัง x แล้วก็ทำกันด้วยความสนุกความสุขที่สุด ไม่มีอะไรจะมีความสุขและความสนุกไปกว่านี้อีกแล้ว เหมือนกับว่าเราได้ไปท่องเที่ยวต่างจังหวัดได้อยู่บ้านพักแบบริมทุ่งริมนา แล้วก็จัดกันเต็มแบบทั้งวี่ทั้งวัน เคยจะคิดว่าจะได้มาเจอคนที่ใช่ในเวลาที่ถูกต้องแบบนี้ไม่เคยคิดว่ามันจะเกิดขึ้นจริง เป็นเพียงแค่ความฝันและความหวังของเราเท่านั้นแต่พอได้มาเจอกับพี่คนนี้เขาทำให้หนูนั่งรอมันติดทุกสิ่งทุกอย่างทั้งหมด
หนูรักเขาและเขาก็รักหนูเป็นอย่างมาก ตอนนี้หนูยังเรียนไม่จบเหลืออีก 1 เทอมก็จะเรียนจบแล้วตอนนี้ก็ศึกษาดูใจกันไปก่อนมอบความรักความเสียวให้กับกันทุกวันไปก่อน เขาเป็นครูที่ดูแล้วมีความมั่นคงในอาชีพและมีความตั้งใจอยากจะทำงานอาชีพนี้อย่างเต็มที่หนูก็มีความคิดที่เหมือนกับเขา ก็ต้องมารอดูกันต่อไปว่าในอนาคตเราจะได้เดินทางกันแบบไหนกันบ้างแต่ตอนนี้เขากำลังจะต่อรอบที่ 4 ให้กับหนูปล่อยให้เขาเล่นตามแบบที่เขาต้องการไปก่อนหนูก็มีความสุขโคตรฟินเลย