กำลังดูหนังเอวี คนเดียวอยู่ดีๆ พี่เขามาก็เลยโดนของจริงเลย

หนูกำลังสบายตัวอยู่กับการดูหนังAVก็ไม่ใช่หนังเรื่องแปลกอะไรแฟนของหนูก็ส่งมาให้ดู หนูก็ดูตามความรู้สึกของคนทั่วไปบ้างใครที่บอกว่าคนที่ดูหนังเรานี่เป็นคนลามกเชื่อได้เลยว่า คนเหล่านั้นแกล้งพูดกับเพื่อนสิ่งที่ตนเองชอบทั้งหมด แล้วก็อยากจะบอกให้กับทุกคนได้รู้ว่าไม่ว่าจะเป็นใครก็ตามถ้าได้ดูหนัง AVนี้รับรองได้ว่ามีอารมณ์กันหมดทุกคน
หนูก็เป็นอีกหนึ่งคนที่ชอบเรื่องราวเหล่านี้ไม่น้อยแต่ก่อนก็คุยกับเพื่อนบ้างแต่ก็ไม่ได้มากเท่าไหร่ แต่พอได้มีแฟนกับเขาคราวนี้ได้รู้เลยว่าความรู้สึกที่ได้อยู่ด้วยกันแล้วได้เล่นเสียวแบบนี้มันคือสิ่งสุดยอดที่สุดในชีวิต แล้วก็อยากจะบอกให้กับทุกคนได้รู้อีกด้วยว่าถ้าเรามีความรักต่อการแสดงความรักอย่างเต็มที่ได้เลย เพราะว่าเพียงแค่ครั้งที่ 3 ที่หนูเล่นเสียวกับเขา ก็ยกที่ 3 นั่นแหละไม่ใช่เรื่องอะไรหนูก็เริ่มที่จะดูดควย เต็มปากของหนูแล้วและนั่นเป็นเรื่องราวที่ทำให้เขานั้นหลงรักหนูเป็นอย่างมากเชื่อได้เลยว่าการที่เขาชอบอะไรแล้วเรารีบทำให้โดยที่เขาไม่ต้องขอมันคือความสุขที่เรานั้นเติมเต็มให้กับกันอยู่ตลอด
แล้วในวันนี้หนูกำลังช่วยตัวเองตกเบ็ดอยู่กับการดูหนังเอวีอดคิดถึงพี่เขาไม่ไหวก็เลยจัดการตนเองหนูกำลังอาบน้ำแล้วก็ตกเบ็ดไปด้วย ต้องตกใจเป็นอย่างมากเกือบจะร้องกรี๊ดออกมาจนสุดเสียงเพราะว่าแฟนของหนูเข้ามาแอบดูตกเบ็ดอยู่ในห้องน้ำนานขนาดไหนแล้วก็ไม่รู้ ที่จริงหนูล็อคห้องไว้หมดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ว่าเขามีกุญแจก็เลยสามารถเข้ามาในห้องได้ตกใจจนอารมณ์ความเสียวทั้งหมดนั้นหายไปเลย แล้วก็ต้องมาหัวเราะเสียงดังโมโหอีกเล็กน้อยเพราะว่าพี่ก็มาดูหนูตกเบ็ดนานกว่า 3 นาทีแล้วน่าจะได้ ก็อยู่ห้องคนเดียวเลยไม่ได้ปิดประตูห้องน้ำอะไรพี่ก็บอกว่าเห็นหนูตกเบ็ดเสียดายที่ไม่ได้ถ่ายรูปเอาไว้หรือถ่ายวีดีโอเอาไว้จะได้เห็นถึงความเสียวมันสุดยอดยิ่งกว่าการได้ดูหนังเอวีเสียอีก
ตอนนี้บอกเลยว่าทั้งตกใจและทั้งตื่นเต้นไปหมดแล้วเขาก็มาปลอบประโลมหนูด้วยการกอดการจูบบอกคิดถึงบอกรักจนทำให้หนูรู้สึกดีขึ้น ตอนนี้ได้แต่คิดว่าต้องคงต้องติดกลอนเพิ่มอีกสัก 1 ตัวเพราะเราไม่รู้ว่าใครจะเข้ามาเกิดเข้ามาแค่ขโมยของตอนที่หนูไม่อยู่ก็คงไม่เป็นอะไรแต่ถ้าเข้ามาเจอในจังหวะหนูแบบนี้หนูอาจจะต้องเล่นเสียวกับเขาก่อนที่เขาจะขโมยของหนูเป็นแน่แท้ อารมณ์มันก็ยังขุ่นมัวอยู่แต่ว่ากำลังโดนเลียหี ก็เลยพอที่จะดีขึ้นมาได้ สำหรับผู้หญิงทุกคนบอกได้เลยว่าถ้าคุณจะโกรธหรือจะงอนอะไรกับแฟนคุณก็แล้วแต่ ไม่ต้องเล่นตัวนานถ้าเขาต้องการที่จะเลียหี ก็ปล่อยให้เขาทำได้เลยเพราะเดี๋ยวถ้าเขาหมดอารมณ์เราก็จะเสียดายของไปด้วยเช่นเดียวกัน